NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam đang được Tập đoàn Hòa Bình đang triển khai xây dựng dự án tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội …nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, chính quyền các cấp, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng công an nhân dân và quân đội nhân dân, và người lao động trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất chưa có nhà ở.

Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Phối cảnh tổng thể Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

TỔNG QUAN NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

– TÊN DỰ ÁN: NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

– CHỦ ĐẦU TƯ: Tập đoàn Hòa Bình

– VỊ TRÍ: Số 393 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

– ĐƠN VỊ THIẾT KẾ: Công ty CP tư vấn quản lý và xây dựng Việt Nam (VINATASCO)

– ĐƠN VỊ THI CÔNG:

– DIỆN TÍCH DỰ ÁN: 6.616 m2

– DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 5.016 m2

– DIỆN TÍCH CÂY XANH: 1.600 m2

– QUY MÔ: 2 tòa chung cư cao 21 tầng ( 1 tòa NOXH, 1 tòa TM ) & 25 căn liền kề

– DIỆN TÍCH CĂN HỘ: 25 m2 – 70 m2

– HÌNH THỨC SỞ HỮU: Sổ hồng lâu dài

– BÀN GIAO: Dự kiến Quý 4/2024

TIÊU CHÍ XÂY DỰNG NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HÒA BÌNH

ĐỐI TƯỢNG MUA NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam đã có thông báo về đối tượng đủ điều kiện mua nhà ở xã hội căn cứ đúng theo các quy định pháp luật hiện hành như quân nhân, công nhân, cán bộ viên chức, người lao động làm việc tại các doanh nghiệp, học sinh, sinh viên… Người mua nhà ở xã hội phải thuộc trường hợp chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình; chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập.

Trường hợp có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người thấp hơn tiêu chuẩn diện tích nhà ở tối thiểu.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ TẠI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

NOXH 393 Lĩnh Nam với nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân:

+ Tầng hầm rộng hơn 4000m2, giúp cho cư dân gửi xe an toàn và thuận tiện.

+ Tòa nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại, sảnh lễ tân đón tiếp sang trọng.

+ 2 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ

+ Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như: spa, yoga, gym, bể bơi, siêu thị…

+ Khu vui chơi trẻ em hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của trẻ nhỏ, không chỉ thỏa mãn các trì chơi vận động mà còn giúp trẻ em phát triển toàn diện với nhiều sự khám phá và trả nghiệm lý thú.

+ Hệ thông an ninh, bảo vệ trực 24/7 đem lại một môi trường sống an toàn cho cư dân.

Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết cho dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam, đội ngũ đầu tư và phát triển kì vọng đây sẽ là mảnh đất lý tưởng cho công chức, viên chức, người lao động trẻ và người dân an cư xây dựng tổ ấm bền vững trong thời gian tới tại Hà Nội.

MẶT BẰNG CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

Nhà xã hội 393 Lĩnh Nam do công ty xây dựng có chất lượng cao, căn hộ không có cột, tường vách xây bằng bê tông cốt thép; mỗi căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ với diện tích quy định tại Nghị định 49 của Chính phủ tối thiểu là 25m2, tối đa là 70m2. Trong mỗi khu nhà ở xã hội sẽ bố trí diện tích miễn phí tiền thuê mặt bằng để làm Trung tâm y tế; căng tin; cửa hàng…

Công trình được xây dựng với tiêu chí tường, vách làm bằng bê tông cốt thép, chống động đất trên cấp 8; thang máy Mitsubishi; thiết bị vệ sinh Toto; hệ thống phòng cháy chữa cháy đáp ứng tiêu chuẩn nhà ở cao cấp nhất; căn hộ hiện đại, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng…

GIÁ BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

Giá bán Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam bảo đảm theo quy định pháp luật về giá nhà đất. Chủ tịch Công ty TNHH Hòa Bình cho biết, theo quyết định phê duyệt của UBND TP. Hà Nội, giá bán hiện nay là từ 17 – 18 triệu đồng/m2. Người mua nhà phải có đăng ký thường trú tại địa bàn Hà Nội. Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ 1 năm trở lên tại Hà Nội. Đặc biệt, qua tìm hiểu của chủ đầu tư, trong mỗi khu, mỗi tòa nhà ở xã hội, Công ty sẽ bố trị một phần diện tích miễn phí tiền thuê mặt bằng để làm các trung tâm y tế khám sức khỏe định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động sinh sống; căng tin bán suất ăn, thực phẩm tươi chất lượng cao, bổ dưỡng, bảo đảm an toàn thực phẩm với giá rẻ; gian hàng shopping bán các loại hàng hóa thiết yếu có chất lượng và giá trị… Đồng thời, những khu, tòa nhà ở xã hội do Công ty xây dựng sẽ là nơi bảo đảm an ninh trật tự ở mức độ cao nhất.

Sự khác biệt của Dự án Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam là các căn hộ sẽ được xây dựng theo “chất lượng xây dựng tiêu chuẩn vàng” và “chất lượng cuộc sống vàng”. Về chất lượng xây dựng, các dự án sẽ có độ bền vững với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế; các căn hộ không có cột, tường vách được xây dựng bằng bê tông cốt thép cách âm, cách nhiệt, sử dụng thang máy, thiết bị vệ sinh cao cấp, kết cấu chịu được động đất cấp 8, an toàn PCCC ở mức cao nhất; có nơi gửi trẻ, chỗ để xe, diện tích công cộng theo quy định.

Ngoài ra, theo chủ đầu tư những khu, tòa Nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam do Công ty xây dựng sẽ là nơi bảo đảm an ninh trật tự ở mức độ cao nhất. 

LIÊN HỆ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM

Thông tin chi tiết về: Vị trí, Mặt bằng, Giá bán, Hồ sơ và Hướng dẫn làm hồ sơ Đăng ký mua căn hộ Nhà ở xã hội 393 Lĩnh nam cho khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư:

Chủ đầu tư – TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH

♦ Địa chỉ: 393 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

♦ Hotline: 0988160384 (trực tiếp chủ đầu tư)

GỢI Ý THAM KHẢO NGAY:

Dự án đang HOT nhất Hà Nội hiện nay năm 2023: Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin dưới đây để nhận thông tin bảng giá và chính sách ưu đãi mới nhất