LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HACINCO

Ngày 12/7/2014, được sự cho phép của các cơ quan chính quyền địa phương, Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – HACINCO đã long trọng tổ chức Lễ động thổ Dự án Khu đô thị mới Đại Kim tại Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Ồng Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công ty báo cáo quá trình chuẩn bị đầu tư dự án

Ồng Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Công ty báo cáo quá trình chuẩn bị đầu tư dự án

Dự án Khu đô thị mới Đại Kim được xây dựng trên lô đất có diện tích khoảng 27 ha tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội theo Phê duyệt Quy hoạch chi tiết KĐTM Đại Kim, tỷ lệ 1/500 của UBND Thành phố Hà Nội tại Quyết định số 67/2007/QĐ-UBND ngày 20/6/2007 và điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 3144/QĐ-UBND ngày 12/6/2014.

khu đô thị mới đại kim hacinco

Khu đô thị mới Đại Kim – là một khu đô thị mới được xây dựng đồng bộ với các khu nhà ở cao tầng như: Chung cư Hoàng Mai Center Point (Chung cư CT3 Đại Kim), Chung cư CT4 Đai Kim…, thấp tầng như: TT2, TT3, TT4, TT5, TT6, TT7 … đảm bảo tối ưu môi trường an cư cho người dân. Trong đó, các căn hộ chung cư được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho một cuộc sống khép kín, hiện đại về nội thất, phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống thoát hiểm, bảo vệ an ninh 24/24h, bãi đỗ xe, hồ bơi, các dịch vụ công cộng…

>>>>> Tham khảo ngay “10 lý do khách hàng muốn sở hữu căn hộ hoàng mai center point ” bằng mọi giá !

Đặc biệt là hạ tầng kỹ thuật và xã hội được quy hoạch và xây dựng hoàn chỉnh với các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phát triển dịch vụ, cao ốc văn phòng, câu lạc bộ thể thao, công viên cây xanh, trường học, cơ sở y tế…

Tham dự Lễ động thổ còn có các Ông, Bà đại diện các cơ quan của Bộ Công an, Công an Thành phố Hà Nội, Quận ủy, UBND Quận Hoàng Mai, Đảng ủy, UBND Phường Đại Kim; các Ngân hàng, đối tác hợp tác đầu tư, cung cấp nguồn vốn cho dự án; các đối tác, khách hàng, cán bộ chủ chốt của Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội và đơn vị hợp tác đầu tư dự án.

Sau lễ động thổ, HACINCO sẽ triển khai thi công ngay một số hạng mục công trình để giải quyết nhu cầu thiết yếu và nguyện vọng của nhân dân địa phương: kè hồ nước, cải tạo xây giếng làng, quán tâm linh, xây dựng đường bám biên để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, xây dựng hệ thống thoát nước tạm để giải quyết úng ngập trong mùa mưa…. Trong Quý IV/2014 khởi công xây dựng đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật của dự án. Các công trình nhà ở thấp tầng cao tầng, các công trình hạ tầng xã hội, công cộng được thi công xây dựng và hoàn thành bàn giao từ 2019 – 2020.

Các vị khách quý thực hiện nghi thức động thổ dự án

Các vị khách quý thực hiện nghi thức động thổ dự án

lễ động thổ khu đô thị mới đại kim hacinco

lễ động thổ khu đô thị mới đại kim hacinco

lễ động thổ khu đô thị mới đại kim hacinco

Lãnh đạo Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với các đối tác

lễ động thổ khu đô thị mới đại kim hacinco

Lãnh đạo Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với các đối tác

lễ động thổ khu đô thị mới đại kim hacinco

Công nhân Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội

Hiện nay chúng tôi đã thi công xong phần thấp tầng gồm các blok liền kề, biệt thự: TT2, TT3, TT4, TT5, TT6, TT7 và đã tiến hành bàn giao cho khách hàng về ở và kinh doanh.

Quý khách có nhu cầu quan tâm tới: Liền kề, Biệt thự, Shophouse Đại Kim tại Khu đô thị mới Đại Kim của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

1. Dự án Khu đô thị mới Đại Kim

2. Hotline: 0988160384 (Inbox, Zalo, FB)

3. Website: Dự án khu đô thị mới Đại Kim

4. Địa chỉ: Khu đô thị mới Đại Kim, đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm của Hacincoo !

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin dưới đây để nhận thông tin bảng giá và chính sách ưu đãi mới nhất