HACINCO KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI CBCS BỘ CÔNG AN TẠI ĐẠI KIM

Lễ khởi công xây dựng chung cư nhà ở xã hội cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Bộ Công an vừa được chủ đầu tư Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – HACINCO tổ chức vào sáng 25-6, tại Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

chung cư hacinco nguyễn xiển đại kim

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về chính sách nhà ở xã hội, Bộ Công an đã giao cho Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội thiện các thủ tục cần thiết để triển khai Dự án chung cư nhà ở xã hội CBCS Bộ Công an, tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Diện tích khu đất dự án Khu đô thị mới Đại Kim khoảng hơn 27 ha , trong đó diện tích xây dựng chung cư là 14.5000 m2; với chiều cao 29 tầng, đạt 1012 căn hộ, có diện tích linh hoạt từ 70,36 m2 đến 99 m2 và 101 m2 với tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng, dự kiến được hoàn thành trong thời gian 18 tháng. Dự án gồm ba tầng hầm và hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cây xanh, cảnh quan hài hòa, hiện đại, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố.

chung cư đại kim nguyễn xiển hacinco

Bộ Công an đã giao cho Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội làm Chủ đầu tư, nghiên cứu, áp dụng nhiều giải pháp thiết kế kiến trúc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm hạ giá thành sản phẩm, tạo điều kiện cho CBCS Công an nhân dân được mua căn hộ với chính sách ưu đãi.

chung cư hacinco đại kim nguyễn xiển

Dự án chung cư nhà ở cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an Đại Kim Hacinco được thiết kế trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng, tạo ra hình thái không gian mang tính biểu tượng trong khu vực. Giá trị không gian kiến trúc được thể hiện khéo léo trong thiết kế cảnh quan và chi tiết nội, ngoại thất tạo nên phong cách đặc trưng cho dự án.

Đặc biệt, tại đây có hệ thống trường mầm non ở tầng một và tầng hai tòa nhà, kết nối trực tiếp với vườn cây xanh và đài phun nước. Mục tiêu cốt lõi của dự án là chú trọng phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ tiện tích công cộng tối ưu, nhằm tạo lập cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân.

nhà ở chiến sỹ công an đại kim hacinco

Chi tiết về dự án Nhà ở xã hội cán bộ chiến sỹ công an Đại Kim của HACINCO vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ:

Hotline tư vấn: 0913.909.155

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin dưới đây để nhận thông tin bảng giá và chính sách ưu đãi mới nhất